Liên hệ quảng cáo

Nhận định Caen vs Bordeaux, 02h05 ngày 25/05

Caen-vs-Bordeaux.jpg

Nhan dinh bong da – phân tích phong độ thi đấu, đưa ra những con số thống kê, thông tin về lực lượng. Cập nhật đội hình dự kiến và đưa ra dự đoán của chuyên gia kết quả tỷ số trận đấu giữa Caen vs Bordeaux vòng cuối giải VĐQG Pháp.

Caen
Caen
Tỷ lệ Châu Á
0.84 : 0:3/4 : 1.08
Tỷ lệ Châu Âu
1.60 : 3.90 : 5.90
Tỷ lệ Tài xỉu
1.00 : 2-2.5 : 0.85
Bordeaux
Bordeaux

Nhận định của chuyên gia

Caen đang đứng trong tình cảnh hiểm nguy khi xếp ở vị trí thứ 18 trên bảng tổng sắp – vị trí phải đá play off trụ hạng. Cụ thể, họ giành được 33 điểm sau 37 lượt trận, hiện chỉ hơn nhóm xuống hạng 2 điểm và cũng chỉ kém nhóm an toàn khoảng cách tương tự.

Với tâm thế hiện tại, thầy trò HLV Mercadal buộc phải giành trọn 3 điểm ở lượt trận bế mạc để nuôi hy vọng trụ hạng, hoặc ít nhất là giữa vững vị trí thứ 18.

Caen vs Bordeaux

Công bằng, đây là nhiệm vụ dễ dàng với Caen khi được chơi trên sân nhà Michel d’Ornano và đang cho thấy những tín hiệu tích cực về phong độ. Chi tiết, họ vừa thắng 3, hòa 1 và để thua đúng 1 trận ở 5 vòng đấu mới đây. Mọi thứ càng thêm dễ dàng khi đối thủ của Caen là đội bóng hết động lực Bordeaux.

Nên nhớ, đội bóng xứ rượu vang đã chắc chắn trụ hạng và họ đang cho thấy dấu hiệu buông xuôi. Bằng chứng, Bordeaux vừa để 6 vòng đấu mới đây tại Ligue 1.

Dự đoán: 1-0

Chia sẻ cho bạn bè và đừng quên để lại bình luận của bạn dưới đây!