Liên hệ quảng cáo

Nhận định FLC Thanh Hóa vs SLNA, 16h00 – 8/1

FLC-Thanh-Hoa-vs-SLNA-1.jpg

Nhận định FLC Thanh Hóa vs SLNA – Với việc “chiêu mộ” một loạt cầu thủ chất lượng tại trước thềm mà giải 2017.  FLC Thanh Hóa bước vào trận đấu với tâm lý đầy mạnh mẽ và khao khát giành chiến thắng trước một SLNA đang gặp quá nhiều khó khăn ở thời điểm hiện tại.

Link sopcast bóng đá

Nhận định Juventus vs Bologna, 02h45 – 09/01

FLC Thanh Hóa vs SLNA

FLC Thanh Hóa vs SLNA

Đội bóng xứ thanh vừa có một cuộc bổ sung lực lượng với những cái tên hot như Đinh Tiến Thành, Nguyễn Trọng Hoàng và Uche. Những nhân sự chất lượng này cũng như các tuyển thủ Đình Đồng, Mai Tiến Thành hay Omar sẽ làm cho FLC Thanh Hóa trở thành một đối thủ lớn cho cuộc đua mùa này.

Trong khi FLC Thanh Hóa đang hừng hực khí thế với việc bầu Quyết đã mạnh tay chi tiền để đem về đội hình chất lượng thì đội bóng xứ Nghệ lại gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị, đặc biệt là vấn đề tuyển chọn ngoại binh.

Sông Lam Nghê An mới chỉ có được sự phục vụ của 2 ngoại binh là các tiền đạo Henry và Olaha trong thời điểm V-League 2017 gần khởi tranh.

Ngay lúc này,  SLNA dường như chỉ biết trông chờ vào sức trẻ của những Thế Nhật, Văn Khánh, Ngọc Hải, Khắc Ngọc, Phi Sơn… để mang lại nụ cười chiến thắng cho khán giả cuồng nhiệt Sông Lam trong chuyến làm khách của mình.

Đội hình dự kiến

FLC Thanh Hóa vs SLNA

Dự đoán tỷ số: 2-1

Chia sẻ cho bạn bè và đừng quên để lại bình luận của bạn dưới đây!