Liên hệ quảng cáo

Nhận định Than Quảng Ninh vs CLB TP.HCM, 16h00 – 13/01

Than-Quang-Ninh-vs-CLB-TP-HCM.jpg

Nhận định Than Quảng Ninh vs CLB TP.HCM – Với lợi thế sân nhà, lịch sử đối đầu, đẳng cấp cầu thủ và chất lượng đội hình đều ủng hộ Than Quảng Ninh. Cuộc tiếp đón CLB TP.HCM tại vòng 2 V-League 2017 sẽ là cơ hội để thầy trò HLV Phan Thanh Hùng giành được chiến thắng.

Link sopcast hom nay

Nhận định Lille OSC vs Saint-Etienne, 02h45 – 14/01

Than Quảng Ninh vs CLB TP.HCM

Nhận định bóng đá Than Quảng Ninh vs CLB TP.HCM

Nhận định Than Quảng Ninh

Than Quảng Ninh bây giờ đang có sự kết hợp với các đội bóng TP.HCM chứ không phải Hải Phòng như những năm trước đây. Với lợi thế sân nhà, thì lịch sử đối đầu cũng đang ủng hộ đội bóng Than Quảng Ninh. Trong lịch sử, 2 đội từng gặp nhau cả thảy 6 lần, trong đó, đội bóng của Công Vinh bây giờ thua tới 5 và chỉ có 1 trận hoà mà thời điểm đó cũng cách đây tới 6 năm.

Nhận định CLB TP.HCM

Bên cạnh đó, CLB TP.HCM hoàn toàn lột xác trong thời gian qua và thay đổi cơ bản về mọi mặt. Công Vinh lên nắm Quyền Chủ tịch đội bóng, giúp đội bóng phát triển rất nhiều. Tuy chỉ là tân binh của giải đấu V.League nhưng những con người thì ngược lại. Những cầu thủ đã chơi đỉnh cao như Đình Luật, Văn Hoàn, Phước Vĩnh, Duy Nam…

Tuy nhiên họ vẫn cần thời gian để kết hợp các cá nhân thành một tập thể mạnh. Theo ý kiến chuyên gia nhận định bóng đá, Than Quảng Ninh sẽ giành được chiến thắng.

Đội hình thi đấu

Than Quảng Ninh vs CLB TP.HCM

Dự đoán tỷ số: 2-1

Chia sẻ cho bạn bè và đừng quên để lại bình luận của bạn dưới đây!