Liên hệ quảng cáo

Nhận định Real Madrid vs Villarreal, 21h15 ngày 05/05

Real-Madrid-vs-Villarreal.jpg

Nhan dinh bong da – phân tích phong độ thi đấu, đưa ra những con số thống kê, thông tin về lực lượng. Cập nhật đội hình dự kiến và đưa ra dự đoán của chuyên gia kết quả tỷ số trận đấu giữa Real Madrid vs Villarreal vòng 36 giải VĐQG Tây Ban Nha.

Real Madrid
Real Madrid
Tỷ lệ Châu Á
0.92 : 0:3/4 : 0.97
Tỷ lệ Châu Âu
1.68 : 4.10 : 4.70
Tỷ lệ Tài xỉu
0.91 : 3-3.5 : 0.97
Villarreal
Villarreal

Nhận định của chuyên gia

Real Madrid không còn nhiều động lực thi đấu khi họ kém đội đứng thứ 2 Atletico tới 9 điểm, bên cạnh đó vị trí thứ 3 – vị trí được tham dự Champions League, của họ cũng được đảm bảo bởi hơn 10 điểm so với đội xếp thứ 4 Sevilla.

Trở lại với lượt trận vòng 36, Los Blancos có trận đấu tiếp đón Villarreal trên sân nhà, chính vì vậy Kền kền trắng hoàn toàn có thể tìm lại nụ cười trong trận tiếp Villarreal đêm nay.

Real Madrid vs Villarreal

Bên cạnh điểm tựa Bernabeu, còn có nhiều niềm tin khác vào sự trở lại của Real. Trước tiên, họ chỉ phải tiếp đón Villarreal. Tàu ngầm vàng đúng là vùng lên mạnh mẽ trong cuộc chiến trụ hạng gần đây. Nhưng họ đang có dấu hiệu chững lại sau khi nhiệm vụ đã gần như hoàn thành với việc vươn lên xếp thứ 14.

Trong khi đó, Villarreal sẽ hành quân tới Bernabeu với lực lượng sứt mẻ nghiêm trọng, bởi sự vắng mặt của hàng loạt cầu thủ chủ chốt. Tin rằng, Real sẽ tìm lại nụ cười chiến thắng khi trở lại Bernabeu để tiếp Villarreal đêm nay.

Dự đoán: 3-2

Chia sẻ cho bạn bè và đừng quên để lại bình luận của bạn dưới đây!